BẾp Phô Mai Cottage TuyỆt VỜi (Paperback)

BẾp Phô Mai Cottage TuyỆt VỜi By Nghi Thanh Cover Image
$44.98
IN WAREHOUSE - Usually Ships in 3-7 Business Days

Description


Ch o mừng bạn đến với "BẾP PH MAI COTTAGE TUYỆT VỜI", nơi pho m t nhỏ khi m tốn được biến th nh một ng i sao ẩm thực. Trong c c trang của cuốn's ch nấu ăn n y, bạn sẽ bắt đầu cuộc h nh tr nh xuy n qua thế giới của hương vị, sự's ng tạo v dinh dưỡng. Ph mai kh ng chỉ l một sản phẩm sữa đơn giản; đ l một th nh phần linh hoạt c thể thổi sức sống mới v o bữa ăn của bạn.
Nh bếp của ch ng t i l nơi m sự's ng tạo kh ng c giới hạn. Cho d bạn l một đầu bếp d y dặn kinh nghiệm hay một người mới l m quen với nghệ thuật ẩm thực, bạn sẽ t m thấy rất nhiều c ng thức nấu ăn sẽ thỏa m n vị gi c v nu i dưỡng cơ thể của bạn. Ph mai tươi l nguồn cung cấp protein, canxi v c c chất dinh dưỡng cần thiết kh c, khiến n trở th nh một nguồn bổ sung qu gi cho chế độ ăn uống h ng ng y của bạn.
Với 100 c ng thức nấu ăn hấp dẫn bao gồm nhiều m n ăn v phong c ch ẩm thực kh c nhau, cuốn's ch nấu ăn n y được thiết kế để truyền cảm hứng cho h nh tr nh nấu nướng của bạn. Từ c c m n mặn như nấm nhồi v m lasagna cho đến c c m n ngọt như b nh pho m t v parfaits, bạn sẽ kh m ph được tiềm năng thực sự của pho m t tươi.
V vậy, h y xắn tay o, đeo tạp dề v đi's u v o thế giới ẩm thực ph mai tươi. Đ đến l c n ng tầm bữa ăn của bạn v tạo ra những trải nghiệm ăn uống kh qu n ngay trong căn bếp của ch nh bạn.
Product Details
ISBN: 9781835837092
ISBN-10: 1835837093
Publisher: Nghi Thanh
Publication Date: January 11th, 2024
Pages: 246
Language: Vietnamese